Máy đo huyết áp chất lượng cao

Máy đo huyết áp chất lượng cao

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Giới hạn đo:
+ Huyết áp: 0 -299 mmHg
+ Nhịp tim: 40- 180 nhịp/phút
– Độ chính xác:
+ Huyết áp: ± 3 mmHg
+ Nhịp tim: ± 5%
– Sử dụng 4 pin AA hoặc bộ đổi điện Omron

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sử dụng công nghệ hiện đại

Chiếc máy đo huyết áp được thiết kế bởi công nghệ hiện đại intellisense, cho độ chính xác cao nhất khi đo huyết áp và đo nhịp tim. Với chế độ tự động hoàn toàn, máy sẽ báo lỗi cử động khi đo, giúp bạn điều chỉnh tư thế và cho kết quả đo chuẩn xác.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Chiếc máy có đèn hướng dẫn cách cuốn vòng bít đúng và vừa vặn với bắp tay để đo được mức huyết áp chuẩn xác nhất. Bộ nhớ máy hiển thị kết quả lần đo cuối cùng giúp bạn xem lại kết quả lần bạn vừa đo, huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim sẽ hiển thị thật rõ ràng trên màn hình lớn của máy. Không những thế, chiếc máy đo huyết áp có biểu tượng cảnh báo huyết áp cao vượt ngưỡng 135/85 mmHg, giúp bạn phát hiện và có biện pháp cứu chữa kịp thời khi huyết áp bạn vượt quá mức cho phép, máy tự bơm và thoát khí giúp bạn sử dụng máy cách dễ dàng nhất.

Sử dụng được cho mọi lứa tuổi

Chiếc máy đo huyết áp được coi là thiết bị không thể thiếu trong gia đình,nhờ những tính năng ưu việt, nó như một phương tiện hữu hiệu giúp bạn và các thành viên trong gia đình thường xuyên kiểm tra được sức khỏe của mình.