Máy giặt chính hãng chất lượng

Máy giặt chính hãng chất lượng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chế độ tự động khởi động lại khi có điện

Máy giặt có chức năng tự động khởi động lại ngay khi có điện, với chức năng này bạn sẽ yên tâm hơn không còn lo tốn thêm thời gian giặt lại và phải khởi động lại từ đầu do không biết đã giặt đến đâu. Vì ngay khi có điện máy sẽ tự động mở lại và tiếp tục quá trình giặt còn dang dở đến khi hoàn tất, nhờ vậy bạn có thể tự do đi ra ngoài hay làm việc khác mà không phải bận tâm.

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang

Máy giặt  có thiết kế nhỏ gọn và thời trang với các đường nét hài hòa phù hợp mọi không gian (cao 91 cm x ngang 54.2 cm x sâu 53 cm).Giá cả bình dân, hợp túi tiền với người dùng có mức thu nhập trung bình. Máy giặt được phủ một lớp sơn bóng màu trắng ở bên ngoài vỏ giúp cho việc lau chùi khi vệ sinh của bạn không còn khó khăn.

Bên cạnh đó, thiết kế phần cửa trên của máy khá rộng giúp bạn bỏ vào và lấy quần áo ra một cách dễ dàng, tiết kiệm được diện tích khi sử dụng. Nắp máy được làm từ nhựa trong suốt giúp bạn nhìn thấy được quá trình giặt bên trong. Ngoài ra với thiết kế cửa trên này bạn có thể thêm quần áo vào trong lúc giặt mà không sợ bị bỏ sót.

Khối lượng giặt 7.5 kg giặt sạch nhanh chóng quần áo cho khoảng 4 đến 5 người

Máy giặt có khối lượng giặt 7.5 kg phù hợp làm sạch lượng quần áo hằng ngày của gia đình từ 4 đến 5 người, giúp bạn giặt sạch quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm được nhiều việc hơn mà quần áo của các thành viên trong gia đình luôn sạch sẽ, thơm mát.