Máy in laser cao cấp giá rẻ

Máy in laser cao cấp giá rẻ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kết nối nhanh chóng, thiết lập dễ dàng

Không những đến từ thương hiệu uy tín trên thị trường, Brother luôn muốn mang đến những dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất lợi ích cho người dùng từ thiết kế đến tính năng. Máy in laser  cũng là một trong những sản phẩm như vậy. Kết nối USB 2.0 tốc độ cao sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập nhanh chóng với máy tính đồng thời cho tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh chóng và chính xác. Thiết kế khay giấy thông minh có thể gấp gọn khi không sử dụng và hạn chế tác hại từ môi trường như bụi bẩn dễ làm ảnh hưởng tới chất lượng in ấn.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy in laser  sở hữu vẻ ngoài chắc gọn nhưng cũng không kém phần tinh tế tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian công sở. Bạn có thể dễ dàng bố trí máy ở nhiều vị trí khác nhau kể cả nơi có diện tích “khiêm tốn”. Thiết kế hiện đại, gấp gọn dễ dàng, thuận tiện khi di chuyển mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp cho văn phòng thông mình của bạn.

Thật dễ dàng để có được những bản in chất lượng cao

Máy in laser  không chỉ mang trong mình hiệu xuất in ấn mạnh mẽ với tốc độ in vượt trội lên đến 20 trang/phút mà độ phân giải 2400x600dpi sẽ đảm bảo cho từng trang in có độ nét cao, văn bản rõ ràng. Thật dễ dàng để có trong tay những tài liệu công việc thật tinh tế và chuyên nghiệp.

Công nghệ xử lý giấy thông minh

So với những dòng máy trước đây,  được đặc biệt trang bị công nghệ xử lý thông minh Hassle-Free từ Nhật Bản. Bằng việc cải tiến các chi tiết từ bên trong như thanh dẫn giấy dài hơn, sử dụng hệ thống trục nạp giấy kẹp, tối ưu hoá đường đi bản in ngắn, tất cả giúp hạn chế tối đa hiện tượng kẹt giấy thường thấy, nhờ đó tiết kiệm được thời gian, công sức và đáng kể chi phí in ấn.