Xe đạp con nhỏ cao cấp chính hãng

Xe đạp con nhỏ cao cấp chính hãng

Chất liệu đảm bảo, độ bền cao

Với chất liệu khung thép chắc chắn bạn có thể tập luyện trong mọi môi trường mà không ảnh hưởng đến chất liệu, thời tiết thay đổi cũng không làm xe bị gỉ.

Thiết kế thông minh vượt trội

Xe đạp con nhỏ   với thiết bị được cấu thành từ một khung thép vững chắc, hai cạnh tiếp đất có bốn đầu bọc cao su chống trượt và hai bàn đạp chắc chắn. Đặc biệt, xe đạp con nhỏ   có thiết kế một tay vặn tăng, giảm mức trợ lực, cho phép bạn dễ dàng chọn cấp bậc tập từ nhẹ nhàng đến đốt cháy calo và hai quai móc vòng trên hai bàn đạp nhằm cố định bàn chân trong suốt quá trình tập, nhất là khi đạp với tốc độ nhanh thì chân vẫn không bị bật khỏi máy.

Tiện dụng, an toàn cao

Xe đạp con nhỏ   còn nổi bật nhờ vào kích thước cực nhỏ gọn với diện tích mặt phủ chỉ một mét vuông, thật dễ dàng để bạn tập bất cứ vị trí nào và cất gọn ở bất cứ nơi đâu sau khi tập xong. Tuy động tác đạp xe cực kỳ đơn giản nhưng bạn có thể vận động toàn bộ phần đùi, bắp chân, cổ chân và một phần hông, giúp các cơ trở nên săn chắc cũng như đốt cháy lượng mỡ thừa đáng ghét, trả lại cho bạn một đôi chân thon gọn để tự tin diện những bộ váy ngắn yêu thích.