Xe đạp tập thể dục cao cấp gía rẻ

Xe đạp tập thể dục cao cấp gía rẻ

Thông tin sản phẩm

Phù hợp với các thành viên trong gia đình

Với thiết kế chịu lực tối đa lên đến 120 kg tích hợp cùng hệ thống kháng lực bằng dây hãm giúp người tập điều chỉnh mức độ nặng nhẹ của bài tập và yên xe có thể dễ dàng tăng giảm chiều cao theo ý muốn, máy thích hợp cho hầu hết các thành viên trong gia đình bạn. Chỉ cần một chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện hàng ngày, cả gia đình bạn sẽ có một thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Bình nước uống tiện lợi, an toàn

Máy được trang bị bình nước uống tiện lợi và an toàn cho bạn. Giờ đây bạn có thể dễ dàng bổ sung nước trong quá trình tập luyện mà không phải tốn thời gian.

Hỗ trợ nhiều chế độ tập

Với thiết kế đặc biệt, bạn có thể sử dụng máy để tập các bài tập khác nhau như tập chân, tập liên hoàn tay chân, tập toàn thân hoặc sử dụng để đo nhịp tim khi cần thiết. Sản phẩm có thể xem là một công cụ tiện dụng để tập luyện, đặc biệt rất hữu ích trong việc hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến.

Chất liệu cao cấp, chịu lực tốt

Sản phẩm được làm từ khung sắt dày 1.5mm, tích hợp ốp xe bằng nhựa siêu dẻo chịu lực cao, đồng thời hạn chế gãy, vỡ khi sản phẩm bị va đập. Bánh đà bằng nhựa liền tạo cảm giác êm ái trong quá trình sử dụng cũng như tăng độ bền của máy.

Đồng hồ hiển thị thông minh

Xe được trang bị đồng hồ hiển thị thông minh với các thông số như: Quãng đường, vận tốc, thời gian, lượng calo tiêu hao, nhịp tim. Bạn cũng có thể thay đổi các thông tin hiển thị theo nhu cầu cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.